kt 1 tiết
Nguyen van duy Học sinh tiến bộ Thành viên 24 Tháng bảy 2017 1,092 1,007 206 21 Tuyên Quang THPT Chuyên Tuyên Quang 19 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Nguyen van duy Học sinh tiến bộ Thành viên 24 Tháng bảy 2017 1,092 1,007 206 21 Tuyên Quang THPT Chuyên Tuyên Quang 19 Tháng mười hai 2017 #2 @Ann Lee @chi254 giúp mình với
Cao Thủ Liên quân Học sinh mới Thành viên 16 Tháng mười hai 2017 15 12 6 22 Hà Nội THPT Yên Hòa 20 Tháng mười hai 2017 #3 mình giúp câu cuối nha. biến đôi tùng cái một:[tex]x\sqrt{\frac{(1+y^{2})(1+z^{2})}{1+x^{2}}}[/tex] =[tex]x\sqrt{\frac{(y^{2}+xy+yz+xz)(z^{2}+xz+xy+yz)}{1+x^{2}}}[/tex] =[tex]x\sqrt{\frac{(y+z)^{2}(x+y)(x+z)}{1+x^{2}}}[/tex] =[tex](xy+xz)\sqrt{\frac{x^{2}+1}{x^{2}+1}}[/tex] =xy+xz cmtt ta có A=2(xy+xz+yz)=2
mình giúp câu cuối nha. biến đôi tùng cái một:[tex]x\sqrt{\frac{(1+y^{2})(1+z^{2})}{1+x^{2}}}[/tex] =[tex]x\sqrt{\frac{(y^{2}+xy+yz+xz)(z^{2}+xz+xy+yz)}{1+x^{2}}}[/tex] =[tex]x\sqrt{\frac{(y+z)^{2}(x+y)(x+z)}{1+x^{2}}}[/tex] =[tex](xy+xz)\sqrt{\frac{x^{2}+1}{x^{2}+1}}[/tex] =xy+xz cmtt ta có A=2(xy+xz+yz)=2