giải giùm mình cau 4
xuanthanhqmp Giải Ba Mùa hè Hóa học Thành viên 16 Tháng sáu 2017 1,437 1,114 269 21 Bình Dương THPT chuyên Hùng Vương 5 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giùm mình cau 4
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giùm mình cau 4
piti9870 Học sinh mới Thành viên 5 Tháng mười một 2017 17 2 6 27 Đắk Lắk 5 Tháng mười một 2017 #2 [tex]sin^{2}B.sin^2D=sin^2B.cos^{2}C=\frac{ac^{2}}{bc^{2}} . \frac{nc^{2}}{ac^{2}} (tam giác abc ;anc vuông)=\frac{nc^{2}}{bc^{2}} \Delta CAB đồng dạng \Delta CMA \rightarrow cm/ac=ac/bc \Delta CAD đồng dạng \Delta CNA \rightarrow cn/ac=ac/cd cm/cn= cd/bc\rightarrow \Delta cnm đồng dạng \Delta cbd \rightarrow Scbd/Scmn=\frac{cn^{2}}{bc^{2}}=[/tex]
[tex]sin^{2}B.sin^2D=sin^2B.cos^{2}C=\frac{ac^{2}}{bc^{2}} . \frac{nc^{2}}{ac^{2}} (tam giác abc ;anc vuông)=\frac{nc^{2}}{bc^{2}} \Delta CAB đồng dạng \Delta CMA \rightarrow cm/ac=ac/bc \Delta CAD đồng dạng \Delta CNA \rightarrow cn/ac=ac/cd cm/cn= cd/bc\rightarrow \Delta cnm đồng dạng \Delta cbd \rightarrow Scbd/Scmn=\frac{cn^{2}}{bc^{2}}=[/tex]
piti9870 Học sinh mới Thành viên 5 Tháng mười một 2017 17 2 6 27 Đắk Lắk 5 Tháng mười một 2017 #3 piti9870 said: [tex]sin^{2}B.sin^2D=sin^2B.cos^{2}C=\frac{ac^{2}}{bc^{2}}.\frac{nc^{2}}{ac^{2}} (tam giác abc ;anc vuông)=\frac{nc^{2}}{bc^{2}}\Delta CAB đồng dạng \Delta CMA \rightarrow cm/ac=ac/bc\Delta CAD đồng dạng \Delta CNA \rightarrow cn/ac=ac/cdcm/cn= cd/bc\rightarrow \Delta cnm đồng dạng \Delta cbd \rightarrow Scbd/Scmn=\frac{cn^{2}}{bc^{2}}=[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
piti9870 said: [tex]sin^{2}B.sin^2D=sin^2B.cos^{2}C=\frac{ac^{2}}{bc^{2}}.\frac{nc^{2}}{ac^{2}} (tam giác abc ;anc vuông)=\frac{nc^{2}}{bc^{2}}\Delta CAB đồng dạng \Delta CMA \rightarrow cm/ac=ac/bc\Delta CAD đồng dạng \Delta CNA \rightarrow cn/ac=ac/cdcm/cn= cd/bc\rightarrow \Delta cnm đồng dạng \Delta cbd \rightarrow Scbd/Scmn=\frac{cn^{2}}{bc^{2}}=[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
piti9870 Học sinh mới Thành viên 5 Tháng mười một 2017 17 2 6 27 Đắk Lắk 5 Tháng mười một 2017 #4 \Delta CAD đồng dạng \Delta CNA \rightarrow cn/ac=ac/cd cm/cn= cd/bc\rightarrow \Delta cnm đồng dạng \Delta cbd \rightarrow Scbd/Scmn=\frac{cn^{2}}{bc^{2}}
\Delta CAD đồng dạng \Delta CNA \rightarrow cn/ac=ac/cd cm/cn= cd/bc\rightarrow \Delta cnm đồng dạng \Delta cbd \rightarrow Scbd/Scmn=\frac{cn^{2}}{bc^{2}}