H
huy.phuong
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
*ĐH BKHN (01-02)
Cho hàm số:
[tex]y=\frac{x^2 +3}{x +1}[/tex] (1)
a)KS, vẽ (Miễn làm)
b)Viết PT(d) qua [tex]M(2;\frac{2}{5})[/tex]Sao cho (d) cắt (1) tại 2 điểm Phân Biệt A,B và M là trung điểm AB.
___________________________________________________
*
Chậc, ai giám học nhóm cùng tui chỗ Box Amind HoanC hông~(nhóm 4 ngài nà)
Cho hàm số:
[tex]y=\frac{x^2 +3}{x +1}[/tex] (1)
a)KS, vẽ (Miễn làm)
b)Viết PT(d) qua [tex]M(2;\frac{2}{5})[/tex]Sao cho (d) cắt (1) tại 2 điểm Phân Biệt A,B và M là trung điểm AB.
___________________________________________________
*
Chậc, ai giám học nhóm cùng tui chỗ Box Amind HoanC hông~(nhóm 4 ngài nà)
Last edited by a moderator: