ko vao thi hoi han doa'

T

thinh7550

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

@-)
Rôto của máy phát điện xoay chiều là một nam châm có 3 cặp cực từ, quay với tốc độ 1200 vòng/phút. Tần số của suất điện động do máy tạo ra là bao nhiêu?
  • f = 40 Hz.
  • f = 50 Hz.
  • f = 60 Hz.
  • f = 70 Hz.
bai nay minh k hju, mong cac ban giạ dum nha. thanks
 
L

liverpool1

Bài này đơn giản lắm bạn:
1200 vòng/phút => 20vòng/giây
CT: f=n.p=3.20=60 Hz
( n:số cặp cực ; p số vòng /giây )

Chúc bạn tiến bộ :p
 
Top Bottom