Sao DIF lại đều
Trần Bình Minh Học sinh Thành viên 1 Tháng năm 2018 48 5 31 19 Nghệ An THCS Quang Trung 24 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Sao DIF lại đều
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Sao DIF lại đều
SuperFire210 Học sinh chăm học Thành viên 14 Tháng mười một 2017 191 208 61 21 TP Hồ Chí Minh THPT Trung Lập 24 Tháng mười 2018 #2 Em thấy chữ tương tự không? IFDE là HBH. [tex]\Delta[/tex] IED đều => EI=ID=DE=DF=IF Reactions: Bò Cạp Đen
Trần Bình Minh Học sinh Thành viên 1 Tháng năm 2018 48 5 31 19 Nghệ An THCS Quang Trung 25 Tháng mười 2018 #3 SuperFire210 said: Em thấy chữ tương tự không? IFDE là HBH. [tex]\Delta[/tex] IED đều => EI=ID=DE=DF=IF Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em ko hieu la tai sao tam giac DIF deu Chị chứng minh tại sao DIF đều được ko ? Last edited: 25 Tháng mười 2018
SuperFire210 said: Em thấy chữ tương tự không? IFDE là HBH. [tex]\Delta[/tex] IED đều => EI=ID=DE=DF=IF Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em ko hieu la tai sao tam giac DIF deu Chị chứng minh tại sao DIF đều được ko ?
Tử Bàn Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng chín 2018 239 124 51 Gia Lai THCS Lê Quý Đôn 25 Tháng mười 2018 #4 Chứng minh tam giác đều có nhiều cách : chứng minh ba cạnh bằng nhau, hai góc 60 độ, .. Cái này là chứng minh hai cạnh bằng nhau và một góc 60 độ. Cô đã tính góc EID = 60 độ , IE=ID ( =1/2AM ) => Δ IED đều
Chứng minh tam giác đều có nhiều cách : chứng minh ba cạnh bằng nhau, hai góc 60 độ, .. Cái này là chứng minh hai cạnh bằng nhau và một góc 60 độ. Cô đã tính góc EID = 60 độ , IE=ID ( =1/2AM ) => Δ IED đều
Lục Diệp Vũ Banned Banned Thành viên 12 Tháng chín 2018 208 287 61 Bình Định THCS Thị trấn Phù Mỹ 25 Tháng mười 2018 #5 Trần Bình Minh said: Sao DIF lại đềuView attachment 85364 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ID=IF suy ra tam giác IED là tam giác cân. Góc EID=60. Tam giác cân có 1 góc =60 độ suy ra tam giác đó là tam giác đều.
Trần Bình Minh said: Sao DIF lại đềuView attachment 85364 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ID=IF suy ra tam giác IED là tam giác cân. Góc EID=60. Tam giác cân có 1 góc =60 độ suy ra tam giác đó là tam giác đều.
Trần Bình Minh Học sinh Thành viên 1 Tháng năm 2018 48 5 31 19 Nghệ An THCS Quang Trung 25 Tháng mười 2018 #6 Em hỏi là Tam giác DIF ạ