P
phuong287
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hệ phương trình: [TEX]mx-y-n=0[/TEX]
[TEX](x+y-2)(x-2y+1)=0[/TEX]
(với x,y là ẩn, m,n là tham số)
a. Giải hệ phương trình với m=n=1
b. Tìm các giá trị của m và n để hệ vô nghiệm
c. Tìm các giá trị của m và n để phương trình có 2 nghiệm.
[TEX](x+y-2)(x-2y+1)=0[/TEX]
(với x,y là ẩn, m,n là tham số)
a. Giải hệ phương trình với m=n=1
b. Tìm các giá trị của m và n để hệ vô nghiệm
c. Tìm các giá trị của m và n để phương trình có 2 nghiệm.