3sin3x + \sqrt{3} cos9x = 1+ sin^2 3x
M metal 23 Tháng chín 2007 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 3sin3x + [tex]\sqrt{3}[/tex] cos9x = 1+ [tex]sin^2[/tex] 3x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 3sin3x + [tex]\sqrt{3}[/tex] cos9x = 1+ [tex]sin^2[/tex] 3x