tính tích phân từ 0-> 1 của xbình dx trên {căn bậc hai của 4- xbình}
L leeyoungtree 27 Tháng một 2008 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính tích phân từ 0-> 1 của xbình dx trên {căn bậc hai của 4- xbình}
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính tích phân từ 0-> 1 của xbình dx trên {căn bậc hai của 4- xbình}
P phambalinh 30 Tháng ba 2008 #3 ta có x^2dx/ căn bậc hai của ( 4 - x^2) = X^2 - 4 +4 dx / căn bậc hai của ( 4 - x^2) sau đó đặt t = căn bậc hai của (4 - x^2) => t^2 = x^2 -4 và dx = -dt rôi` bạn thay vao` làm tiếp
ta có x^2dx/ căn bậc hai của ( 4 - x^2) = X^2 - 4 +4 dx / căn bậc hai của ( 4 - x^2) sau đó đặt t = căn bậc hai của (4 - x^2) => t^2 = x^2 -4 và dx = -dt rôi` bạn thay vao` làm tiếp