B
bagiabanmaybay
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mâyanh chj gjaj dum em baj nj nha em thank nhju lem
x²-2(m+1)x+m-4=0
a)giai? pt khi m=1
b)cm.. pt luon co nghiem phan biet voi mọi (m)
c)Cm..A=X1.(1-X2)+X2_1-X2)KHONG thuoc M
Gjaj dum em dj chjeu nj em dj hoc oy
Thank truoc mj anh chj nhan
x²-2(m+1)x+m-4=0
a)giai? pt khi m=1
b)cm.. pt luon co nghiem phan biet voi mọi (m)
c)Cm..A=X1.(1-X2)+X2_1-X2)KHONG thuoc M
Gjaj dum em dj chjeu nj em dj hoc oy
Thank truoc mj anh chj nhan