Kiss - Dara

N

nbk_eayong94

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/aD_4HNRGneE&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/aD_4HNRGneE&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
K

kira_l

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/aD_4HNRGneE&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/aD_4HNRGneE&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

Hình như bên Hàn hay uống bia hiệu " CASS " nhỉ ;))
 
N

nbk_eayong94

ừ! Anh tớ cũng ở bên nước ngoài về mang mấy chai cass về cho ba uống đếy
 
K

kira_l

:D

chị thấy dara bt

chị thick Boom hơn :))

Xin choa tớ rồi gửi qa đường bưu điện cho tớ nhá :D :">

 
Top Bottom