S
samaya
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài Kiss của Dara ( 2NE1 ) đối với bọn mình đã là quá quen thuộc rồi, nhưng giờ HHT Online
thực hiện (hay còn gọi là Want 2 be kissed),thấy hay hay nên mình post lên,các bạn mê
nhạc cùng vào " chặt chém " xả láng nha )
Đầu tiên, hãy cùng nghe lại bài hát sôi động này nhé :x :
[YOUTUBE]7kLlo6HZRs0&feature=player_embedded[/YOUTUBE]
Tiếp theo là Kiss của hoa học trò oline :
[YOUTUBE]cdodfImVxDc&feature=player_embedded#[/YOUTUBE]
thực hiện (hay còn gọi là Want 2 be kissed),thấy hay hay nên mình post lên,các bạn mê
nhạc cùng vào " chặt chém " xả láng nha )
Đầu tiên, hãy cùng nghe lại bài hát sôi động này nhé :x :
[YOUTUBE]7kLlo6HZRs0&feature=player_embedded[/YOUTUBE]
Tiếp theo là Kiss của hoa học trò oline :
[YOUTUBE]cdodfImVxDc&feature=player_embedded#[/YOUTUBE]