H
hello114day
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
RUMANI 2--4:
CHo các số thực [TEX]a_1, a_2, a_3 , a_4 , ... , a_{100}[/TEX] thoả mãn
[TEX]a_1^2 + a_2^2 + ...+a_{100}^2 + ( a_1 + a_2 + ... + a_{100} ) ^2 = 101[/tex]
chứng minh rằng [tex]| a_k | \leq 10 \forall k = 1, ...100 [/TEX]
giải được thì mình sẽ không chỉ 1 cảm ơn đâu mà bái xư học võ luôn đấy !
Bạn chú ý không viết tiếng việt trong thẻ [tex][/COLOR][/tex]
CHo các số thực [TEX]a_1, a_2, a_3 , a_4 , ... , a_{100}[/TEX] thoả mãn
[TEX]a_1^2 + a_2^2 + ...+a_{100}^2 + ( a_1 + a_2 + ... + a_{100} ) ^2 = 101[/tex]
chứng minh rằng [tex]| a_k | \leq 10 \forall k = 1, ...100 [/TEX]
giải được thì mình sẽ không chỉ 1 cảm ơn đâu mà bái xư học võ luôn đấy !
Bạn chú ý không viết tiếng việt trong thẻ [tex][/COLOR][/tex]
Last edited by a moderator: