M
mr_gami
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
* Số cuối cùng trong năm sinh của bạn sẽ cho bạn bít bạn ở triều đại nào
(VD: bạn sanh ngày 29= 2+9= 11 ....)
1.Nhà sư
2.Nông dân
3.Thái giám4.Nô tì
5.Hoàng hậu
6.Tri phủ
7.Đại phu
8.Lính
9.Vua >,<
10.Hiệp khách
11.Kĩ nữ
*Tháng sanh sẽ cho bạn bít vì sao bạn die
1.Chém đầu
2.Té
3.Treo cổ
4.Bị giặc giết
5.Uống thuốc độc
6.Chết đuối
7.Cắt gân tay
8.Chết già
9.Bị bệnh nặng
10.Rắn cắn
11.Tự sát
12.Sét đánh
1.Thanh
2.Hạ
3.Chu
4.Hán
5.Tần
6.Minh
7.Tuỳ
8.Nguyên
9.Tống
0.Đường
*Tổng số ngày sanh của bạn sẽ choa bạn bít bạn làm gì vào thời đó
2.Hạ
3.Chu
4.Hán
5.Tần
6.Minh
7.Tuỳ
8.Nguyên
9.Tống
0.Đường
*Tổng số ngày sanh của bạn sẽ choa bạn bít bạn làm gì vào thời đó
(VD: bạn sanh ngày 29= 2+9= 11 ....)
1.Nhà sư
2.Nông dân
3.Thái giám4.Nô tì
5.Hoàng hậu
6.Tri phủ
7.Đại phu
8.Lính
9.Vua >,<
10.Hiệp khách
11.Kĩ nữ
*Tháng sanh sẽ cho bạn bít vì sao bạn die
1.Chém đầu
2.Té
3.Treo cổ
4.Bị giặc giết
5.Uống thuốc độc
6.Chết đuối
7.Cắt gân tay
8.Chết già
9.Bị bệnh nặng
10.Rắn cắn
11.Tự sát
12.Sét đánh