H
hang173
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Kiếp trước bạn là ai? Làm gì? Điều đó thể hiện qua ngày tháng năm sinh của bạn đấy. Hãy cùng làm bài trắc nghiệm sau để biết thêm về mình nhé!
Ảnh minh họa A. Số cuối cùng trong năm sinh của bạn sẽ cho bạn biết bạn ở triều đại nào:
1. Nguyễn
2. Trần
3. Tiền Lê
4. Hậu Lê
5. Ngô
6. Đinh
7. Hồ
8. Khúc
9. Lý
0. Trịnh
B. Tổng số ngày sinh của bạn sẽ cho bạn biết bạn làm gì vào thời đó (Ví dụ: 25 = 2+5 = 7)
1. Nhà sư
2. Nông dân
3. Thái giám
4. Nô tì
5. Hoàng hậu
6. Tri phủ
7. Đại phu
8. Lính
9. Vua
10. Hiệp khách
11. Kĩ nữ
C. Tháng sinh sẽ cho bạn biết vì sao bạn chết:
1. Vì một câu nói đùa
2. Kẹt trong tủ quần áo
3. Bị chém đầu vì nhà quá giàu
4. Bụng to đè chết
5. Hóc xương cá
6. Chết đuối vì vớt trăng
7. Chết đói
8. Chết già
9. Bị bệnh nặng lâu ngày mà giấu
10. Rắn cắn
11. Tự tử vì không có đối thủ
12. Sét đánh
1. Nguyễn
2. Trần
3. Tiền Lê
4. Hậu Lê
5. Ngô
6. Đinh
7. Hồ
8. Khúc
9. Lý
0. Trịnh
B. Tổng số ngày sinh của bạn sẽ cho bạn biết bạn làm gì vào thời đó (Ví dụ: 25 = 2+5 = 7)
1. Nhà sư
2. Nông dân
3. Thái giám
4. Nô tì
5. Hoàng hậu
6. Tri phủ
7. Đại phu
8. Lính
9. Vua
10. Hiệp khách
11. Kĩ nữ
C. Tháng sinh sẽ cho bạn biết vì sao bạn chết:
1. Vì một câu nói đùa
2. Kẹt trong tủ quần áo
3. Bị chém đầu vì nhà quá giàu
4. Bụng to đè chết
5. Hóc xương cá
6. Chết đuối vì vớt trăng
7. Chết đói
8. Chết già
9. Bị bệnh nặng lâu ngày mà giấu
10. Rắn cắn
11. Tự tử vì không có đối thủ
12. Sét đánh