Q
qtrang_ss501
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
*Số cuối cùng trong năm sinh của bạn sẽ cho bạn biết bạn ở triều đại nào
1.Thanh
2.Hạ
3.Chu
4.Hán
5.Tần
6.Minh
7.Tuỳ
8.Nguyên
9.Tống
10.Đường
*Tổng số ngày sinh của bạn sẽ cho bạn biết bạn làm gì vào thời đó (VD: 25 = 2+5=7)
1.Nhà sư
2.Nông dân
3.Thái giám
4.Nô tì
5.Hoàng hậu
6.Tri phủ
7.Đại phu
8.Lính
9.Vua
10.Hiệp khách
11.Kĩ nữ
*Tháng sinh sẽ cho bạn biết vì sao bạn chết
1.Chém đầu
2.Té
3.Treo cổ
4.Bị giặc giết
5.Uống thuốc độc
6.Chết đuối
7.Cắt gân tay
8.Chết già
9.Bị bệnh nặng
10.Rắn cắn
11.Tự sát
12.Sét đánh
1.Thanh
2.Hạ
3.Chu
4.Hán
5.Tần
6.Minh
7.Tuỳ
8.Nguyên
9.Tống
10.Đường
*Tổng số ngày sinh của bạn sẽ cho bạn biết bạn làm gì vào thời đó (VD: 25 = 2+5=7)
1.Nhà sư
2.Nông dân
3.Thái giám
4.Nô tì
5.Hoàng hậu
6.Tri phủ
7.Đại phu
8.Lính
9.Vua
10.Hiệp khách
11.Kĩ nữ
*Tháng sinh sẽ cho bạn biết vì sao bạn chết
1.Chém đầu
2.Té
3.Treo cổ
4.Bị giặc giết
5.Uống thuốc độc
6.Chết đuối
7.Cắt gân tay
8.Chết già
9.Bị bệnh nặng
10.Rắn cắn
11.Tự sát
12.Sét đánh
Last edited by a moderator: