H
hienzu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bói này rất vui nhé, hãy xem kiếp trước bạn là ai và vì sao bạn lại chết?
Số cuối cùng trong năm sinh của bạn sẽ cho bạn biết bạn ở triều đại nào.@};-
(VD: bạn sanh năm 92 là số 2, nếu bạn sinh năm 1980 tức là số 0)
0. Nhà Tiền Lý (541-602)
1. Nhà Ngô (938-967)
2. Nhà Đinh (968-980)
3. Nhà Tiền Lê (980-1009)
4. Nhà Lý (1009-1225)
5. Nhà Trần (1225-1400)
6. Nhà Hồ (1400-1407)
7. Nhà Hậu Lê (1428-1778)
8. Nhà Tây Sơn (1778-1802)
9. Nhà Nguyễn (1802-1945)
*Tổng số ngày sanh của bạn sẽ cho bạn biết bạn làm gì vào thời đó
(VD: bạn sanh ngày 29= 2+9= 11 ….có xui trúng giới tính khác cũng đừng buồn, kiếp trước mà )
1.Nhà sư
2.Nông dân
3.Thái giám(nghề nì nguy hiểm à nha……….)
4.Nô tì
5.Hoàng hậu
6.Tri phủ
7.Đại phu
8.Lính
9.Vua (ai hên thì trủng>,<)
10.Hiệp khách
11.Kĩ nữ
*Tháng sanh sẽ cho bạn bít vì sao bạn die
1.Chém đầu
2.Té
3.Treo cổ
4.Bị giặc giết
5.Uống thuốc độc
6.Chết đuối
7.Cắt gân tay
8.Chết già
9.Bị bệnh nặng
10.Rắn cắn
11.Tự sát
12.Sét đánh
Số cuối cùng trong năm sinh của bạn sẽ cho bạn biết bạn ở triều đại nào.@};-
(VD: bạn sanh năm 92 là số 2, nếu bạn sinh năm 1980 tức là số 0)
0. Nhà Tiền Lý (541-602)
1. Nhà Ngô (938-967)
2. Nhà Đinh (968-980)
3. Nhà Tiền Lê (980-1009)
4. Nhà Lý (1009-1225)
5. Nhà Trần (1225-1400)
6. Nhà Hồ (1400-1407)
7. Nhà Hậu Lê (1428-1778)
8. Nhà Tây Sơn (1778-1802)
9. Nhà Nguyễn (1802-1945)
*Tổng số ngày sanh của bạn sẽ cho bạn biết bạn làm gì vào thời đó
(VD: bạn sanh ngày 29= 2+9= 11 ….có xui trúng giới tính khác cũng đừng buồn, kiếp trước mà )
1.Nhà sư
2.Nông dân
3.Thái giám(nghề nì nguy hiểm à nha……….)
4.Nô tì
5.Hoàng hậu
6.Tri phủ
7.Đại phu
8.Lính
9.Vua (ai hên thì trủng>,<)
10.Hiệp khách
11.Kĩ nữ
*Tháng sanh sẽ cho bạn bít vì sao bạn die
1.Chém đầu
2.Té
3.Treo cổ
4.Bị giặc giết
5.Uống thuốc độc
6.Chết đuối
7.Cắt gân tay
8.Chết già
9.Bị bệnh nặng
10.Rắn cắn
11.Tự sát
12.Sét đánh
Last edited by a moderator: