- 9 Tháng mười hai 2017
- 231
- 45
- 64
- Hà Tĩnh
- thcs la thanh thu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình chóp S.ABC có SB vuông góc vs mặt phẳng (ABC) và đáy là tam giác ABC vuông tại A.
Cho ASC=45, gọi [tex]ASB=\alpha[/tex]
a) cm AC vuông góc vs mp (SAB)
b) TÌM sin a để góc giữa hai mặt phẳng (ASC) và (BSC) bằng 60 độ
Cho ASC=45, gọi [tex]ASB=\alpha[/tex]
a) cm AC vuông góc vs mp (SAB)
b) TÌM sin a để góc giữa hai mặt phẳng (ASC) và (BSC) bằng 60 độ