A=10^2009+1phần 10^2010+1 và b=10^2010+1phần10^2011+1 so sanh avàb
H hoanganh9856 11 Tháng năm 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A=10^2009+1phần 10^2010+1 và b=10^2010+1phần10^2011+1 so sanh avàb Last edited by a moderator: 12 Tháng năm 2010
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A=10^2009+1phần 10^2010+1 và b=10^2010+1phần10^2011+1 so sanh avàb
W w41_t13z 16 Tháng năm 2010 #2 hoanganh9856 said: A=10^2009+1phần 10^2010+1 và b=10^2010+1phần10^2011+1 so sanh avàb Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trời ạ viết lại hộ cái đề nha CHo: [TEX]A = \frac{10^{2009} + 1}{10^{2010}+1}[/TEX] [TEX]B = \frac{10^{2010} + 1}{10^{2011} + 1}[/TEX] So Sánh A và B Bài này chỉ việc nhân tích chéo của A và B lên rồi so sánh thôi
hoanganh9856 said: A=10^2009+1phần 10^2010+1 và b=10^2010+1phần10^2011+1 so sanh avàb Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trời ạ viết lại hộ cái đề nha CHo: [TEX]A = \frac{10^{2009} + 1}{10^{2010}+1}[/TEX] [TEX]B = \frac{10^{2010} + 1}{10^{2011} + 1}[/TEX] So Sánh A và B Bài này chỉ việc nhân tích chéo của A và B lên rồi so sánh thôi
N namlun1702 22 Tháng năm 2010 #3 hoanganh9856 said: A=10^2009+1phần 10^2010+1 và b=10^2010+1phần10^2011+1 so sanh avàb Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 10A=10^2010+10/10^2010+1=10^2010+1+9/10^2010+1=10^2010+1/10^2010+1 + 9/10^2010+1=1+9/10^2010 10B=10^2011+10/10^2011+1=10^2011+1+9/10^2011+1=10^2011+1/10^2011+1 + 9/10^2011+1=1+9/10^2011 Vì 1+9/10^2010<1+9/10^2011 nên 10A<10B\RightarrowA<B :khi (14): Last edited by a moderator: 22 Tháng mười một 2010
hoanganh9856 said: A=10^2009+1phần 10^2010+1 và b=10^2010+1phần10^2011+1 so sanh avàb Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 10A=10^2010+10/10^2010+1=10^2010+1+9/10^2010+1=10^2010+1/10^2010+1 + 9/10^2010+1=1+9/10^2010 10B=10^2011+10/10^2011+1=10^2011+1+9/10^2011+1=10^2011+1/10^2011+1 + 9/10^2011+1=1+9/10^2011 Vì 1+9/10^2010<1+9/10^2011 nên 10A<10B\RightarrowA<B :khi (14):