mọi người giúp em vs ạ
Y Yashashree Học sinh mới Thành viên 18 Tháng chín 2021 41 39 6 14 Tháng mười một 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp em vs ạ Reactions: Alice_www
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp em vs ạ
Alice_www Cựu Mod Toán Thành viên 8 Tháng mười một 2021 1,806 4 2,216 316 Bà Rịa - Vũng Tàu 14 Tháng mười một 2021 #2 Yashashree said: View attachment 193125 mọi người giúp em vs ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $B'(-2,-5)$, $B''(2,5)$, $B'''(2,-5)$ $C(-5,-2)$ $m=-2$, $n=\dfrac{-5}{2}$ Có gì khúc mắc b hỏi lại nhé Reactions: Yashashree
Yashashree said: View attachment 193125 mọi người giúp em vs ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $B'(-2,-5)$, $B''(2,5)$, $B'''(2,-5)$ $C(-5,-2)$ $m=-2$, $n=\dfrac{-5}{2}$ Có gì khúc mắc b hỏi lại nhé