mọi người giúp em vs ạ
Y Yashashree Học sinh mới Thành viên 18 Tháng chín 2021 41 39 6 14 Tháng mười một 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp em vs ạ Attachments upload_2021-11-14_20-32-15.png 91 KB · Đọc: 9 Reactions: vangiang124
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp em vs ạ
vangiang124 Cựu TMod Toán Thành viên 22 Tháng tám 2021 1,199 2,902 346 21 Gia Lai THPT Chuyên Hùng Vương 14 Tháng mười một 2021 #2 Yashashree said: View attachment 193124 mọi người giúp em vs ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 14.$M\left(-\dfrac{2}3;-\dfrac{5}{6}\right)$ 15. $M\left(6;-15 \right)$ 16.$D\left(8;-2\right)$ 17.$D\left(-6;3\right)$ Em check lại xem thử nhen Reactions: Yashashree
Yashashree said: View attachment 193124 mọi người giúp em vs ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 14.$M\left(-\dfrac{2}3;-\dfrac{5}{6}\right)$ 15. $M\left(6;-15 \right)$ 16.$D\left(8;-2\right)$ 17.$D\left(-6;3\right)$ Em check lại xem thử nhen