Toán 10 Vecto

vangiang124

Cựu TMod Toán
Thành viên
22 Tháng tám 2021
1,199
2,901
346
21
Gia Lai
THPT Chuyên Hùng Vương
View attachment 193080
mọi người ơi giúp em vs ạ.
cho em xin kết quả thôi ạ ko cần cách giải cụ thể ạ
21. $D(-16;26)$
22. $x=-\dfrac{12}5$
23. $\overrightarrow{BA}=(-4;5)$

Đối với câu trắc nghiệm em lưu ý đăng khoảng 3 câu nha, để nhiều người cùng hỗ trợ chứ em đăng 1 lần 20 câu vậy một người làm sẽ hơi lâu á, với lại nhìn không rõ đề nữa á em, từ câu 30 trở xuống thì 1 lần đăng 2 câu thôi nhá. Mà quan trọng phải biết làm đó, chị k biết em đang dò lại đáp án hay em k biết làm, nếu không biết thì hỏi nhen. Chúc em học tốt
 
  • Like
Reactions: Yashashree

Yashashree

Học sinh mới
Thành viên
18 Tháng chín 2021
41
39
6
21. $D(-16;26)$
22. $x=-\dfrac{12}5$
23. $\overrightarrow{BA}=(-4;5)$

Đối với câu trắc nghiệm em lưu ý đăng khoảng 3 câu nha, để nhiều người cùng hỗ trợ chứ em đăng 1 lần 20 câu vậy một người làm sẽ hơi lâu á, với lại nhìn không rõ đề nữa á em, từ câu 30 trở xuống thì 1 lần đăng 2 câu thôi nhá. Mà quan trọng phải biết làm đó, chị k biết em đang dò lại đáp án hay em k biết làm, nếu không biết thì hỏi nhen. Chúc em học tốt
dạ em đang dò lại đáp án ấy ạ, em lm rồi mà ko chắc đáp án ạ
 
  • Like
Reactions: vangiang124
Top Bottom