Kiểm tra tháng tóan 6 ! Help me

R

real_98

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tình hình là cô mình sẽ cho những bài kiểu như không cần tính giá trị của A và B , so sánh A và B một cách hợp lý.
Ví dụ : A= 137.454+206
B= 453.138 - 110
Giải : A= 137(453+1)+206 = 137.453+137.1+206= 137.453+343
B= 453.138-110 = 453(137+1)-110 = 453.137 + 453.137 -110 = 453.137+343
Suy ra A=B
Có ai có những bài như thế cho mình xin ( phải có kết quả, cảm ơn ):)>-
HELP ME !!!!
 
B

byby_bubu

M` có nek` :
Ko cần tính giá trị biểu thức , hãy so sánh 2 biểu thức sau: A=25.33-10; b=31.26+10
giải:
A=25.33-10
=25.(31+2)-10
=25.31+25.2-10
=25.31+50-10
=25.31+40
b=31.26+10
=31.(25+1)+10
=31.25+31.1+10
=31.25+31+10
=31.25+41
vì : 40<41 nên a<b
 
R

real_98

Rất cảm ơn bạn, mong mọi người giúp mình, cô mình còn mấy bài tính nhanh nữa. Bài này sẽ kiểm tra 1 tiết và 15 phút đấy.
 
B

byby_bubu

ủa bao h cũng có kiểm tra dạng nek` a` , thế thì m` còn nhìu , đợi tí để m` kiểm duyệt cái đã, rùi gửi bạn sau
 
N

ngocanh_girlxinh

giạng này thì thi là đúng rùi đề như sau
ko cần tính kết quả, hãy so sánh A và B
A=100.96-10
B=100.98+10
Giải:
A=100.96-10
=100.(97-1)-10
=100.97-100.1-10
=100.97-100-10
=100.97-90
B=100.98+10
=100.(97+1)+10
=100.97+100.1+10
=100.97+100+10
=100.97+110
Vì 90<110,nên A<B
Bạn có thấy nút cảm ơn nhỏ xinh ở goc ko
nhận xong thì thanks minh nhe
 
Top Bottom