T
taolmdoi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Kiểm tra một tiết
Trường THCS Phan Chu Trinh - Buôn Ma Thuột
Câu 1 ) kết quá của phép chia 4(a-b)^5-3(b-a)^3+2(a-b)^2 với 5(b-a) là ?
Câu 2) Đơn thức 1/5.x^9.y^(n-2) chia hết cho dơn thức -2x^(n+1).y
Câu 3) trong các câu sau câu nào sai?
A) (3x-2)(2-3x) =-(2-3x)^2
B) (x-y)^3 = -(y-x)^3
C) (b-a)^2 = -(a-b)^2
D) (2x-y)(4x^2+2xy+y^2) = 8x^3-y^3
Câu 4) với mọi giá trị của các số a,b giá trị của biểu thức
1/4.a^6 - 1/3.a^3.b^7 + 1/9.b^14 là số :
A) không âm
B) kh dương
C) Âm
D) dương
Câu 5) Thực hiện phép tính (x+y-z)(x+y-z).?
Câu 6) biểu thức 5x^3 + 4x^2 -3x(2x^2+7x-1) rút gọn có kq ?
Câu 7) CM rằng hiệu các bình phg của 2 số lẻ bất kỳ thì chia hết cho 8:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS|||||
Câu 8 Phân tích đt sau thành ntu
a) x^3+5x^2+5x+1
b) x^2y-x^3+x-y
Câu 9
a) Tìm x bít (4x-3)(x-2)-4(x-1)^2 = -7
b) làm tính chia : (3x^4-6x^3+7x^2+6x+5) : (3x^2-2)
Trường THCS Phan Chu Trinh - Buôn Ma Thuột
Câu 1 ) kết quá của phép chia 4(a-b)^5-3(b-a)^3+2(a-b)^2 với 5(b-a) là ?
Câu 2) Đơn thức 1/5.x^9.y^(n-2) chia hết cho dơn thức -2x^(n+1).y
Câu 3) trong các câu sau câu nào sai?
A) (3x-2)(2-3x) =-(2-3x)^2
B) (x-y)^3 = -(y-x)^3
C) (b-a)^2 = -(a-b)^2
D) (2x-y)(4x^2+2xy+y^2) = 8x^3-y^3
Câu 4) với mọi giá trị của các số a,b giá trị của biểu thức
1/4.a^6 - 1/3.a^3.b^7 + 1/9.b^14 là số :
A) không âm
B) kh dương
C) Âm
D) dương
Câu 5) Thực hiện phép tính (x+y-z)(x+y-z).?
Câu 6) biểu thức 5x^3 + 4x^2 -3x(2x^2+7x-1) rút gọn có kq ?
Câu 7) CM rằng hiệu các bình phg của 2 số lẻ bất kỳ thì chia hết cho 8:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS|||||
Câu 8 Phân tích đt sau thành ntu
a) x^3+5x^2+5x+1
b) x^2y-x^3+x-y
Câu 9
a) Tìm x bít (4x-3)(x-2)-4(x-1)^2 = -7
b) làm tính chia : (3x^4-6x^3+7x^2+6x+5) : (3x^2-2)
Last edited by a moderator: