Y
yo2312
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tính:
[TEX]B= \frac{ (1986^2 - 1992)(1986^2+3972-3)1987 }{ 1983.1985.1988.1989 }[/TEX]
[TEX]C=\frac{ [( 7-6,35):6,5+9,8999...]. \frac{1}{12,8} }{(1,2:36+\frac{6}{5}:0,25-1,8333...).\frac{5}{4}}:0,125 [/TEX]
[TEX]C= 26:[ \frac{3:(0,2-0,1)}{ 2,5.(0,8+1,2)}+\frac{ (34,06-33,81).4 }{ 6,84:(28,57-25,15 )}]+\frac{2}{3} :\frac{4}{21}[/TEX]
[TEX]B= \frac{ (1986^2 - 1992)(1986^2+3972-3)1987 }{ 1983.1985.1988.1989 }[/TEX]
[TEX]C=\frac{ [( 7-6,35):6,5+9,8999...]. \frac{1}{12,8} }{(1,2:36+\frac{6}{5}:0,25-1,8333...).\frac{5}{4}}:0,125 [/TEX]
[TEX]C= 26:[ \frac{3:(0,2-0,1)}{ 2,5.(0,8+1,2)}+\frac{ (34,06-33,81).4 }{ 6,84:(28,57-25,15 )}]+\frac{2}{3} :\frac{4}{21}[/TEX]
Last edited by a moderator: