Vật lí 7 Kiểm tra học kì

Nguyễn Hữu Quang

Học sinh
Thành viên
9 Tháng mười một 2017
161
43
46
18
Bình Phước
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.
a. Vẽ sơ đồ mạch điện gồm: nguồn điện,1 pin, 2 đèn mắc nối tiếp, 1 ampe kế đo cường độ dòng điện trong mạch, 1 vôn kế đo hiệu điện thế giữa 2 đầu đèn 2, công tắc K trong trường hợp đèn sáng.
b. Xác định chiều dòng điện trong mạch
c. So sánh cường độ dòng điện qua 2 đèn
d. Biết hiệu điện thế giữa 2 đầu đèn 1 là U1=2,5V, đèn 2 là U2=3,5V.Tính hiệu điện thế giữa 2 đầu đoạn mạch
 

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
1.
a. Vẽ sơ đồ mạch điện gồm: nguồn điện,1 pin, 2 đèn mắc nối tiếp, 1 ampe kế đo cường độ dòng điện trong mạch, 1 vôn kế đo hiệu điện thế giữa 2 đầu đèn 2, công tắc K trong trường hợp đèn sáng.
b. Xác định chiều dòng điện trong mạch
c. So sánh cường độ dòng điện qua 2 đèn
d. Biết hiệu điện thế giữa 2 đầu đèn 1 là U1=2,5V, đèn 2 là U2=3,5V.Tính hiệu điện thế giữa 2 đầu đoạn mạch
upload_2019-5-7_20-52-12.jpeg
Mạch nối tiếp nên cường độ dòng điện qua hai đèn bằng nhau I1 = I2
Ta có U = U1 + U2 = 2,5 + 3,5 = 6 (V)
 
  • Like
Reactions: Tín Phạm
Top Bottom