Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho đường tròn (O;R), đường kính AB. Điểm H thuộc đoạn OA Kẻ dây CD vuông góc với AB tại H. Vẽ đường trong (O1) đường kính AH và đường tròn (O2) đường kính BH. Nối AC cắt đường trong (O1) tại M, nối BC cắt đường trong (O2) tại N. Đường thẳng MN cắt đường trong (O;R) tại E và F.
a) CM CMHN là hình chữ nhật
b) Cho AH = 4cm, HB = 9cm, tính MN
a) CM CMHN là hình chữ nhật
b) Cho AH = 4cm, HB = 9cm, tính MN