kiểm tra học kì 1
Cường an Học sinh Thành viên 12 Tháng mười 2017 51 11 26 22 Cần Thơ 4 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cường an Học sinh Thành viên 12 Tháng mười 2017 51 11 26 22 Cần Thơ 4 Tháng mười hai 2017 #2 câu 3b ạ.thanks nhiều
Cường an Học sinh Thành viên 12 Tháng mười 2017 51 11 26 22 Cần Thơ 4 Tháng mười hai 2017 #3 câu 2b.xí nhầm.thanks
P Phác Xán Liệt Học sinh tiến bộ Thành viên 7 Tháng chín 2017 523 757 159 Hà Nội 5 Tháng mười hai 2017 #4 Cường an said: câu 2b.xí nhầm.thanks Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn đăng nhầm box rồi nhé Bài 2b bạn phải lm như sau Véc tơ AB(8;3) Nói đơn giản là giải hệ thôi nhé Giả sử biểu diễn :x.véc tơ a+y .véc tơ b=véc tơ AB =>*8=2x+3y *3=-x+2y =>x=1;y=2 Biểu diễn véc tơ a+2 véc tơ b=véc tơ AB Reactions: Cường an
Cường an said: câu 2b.xí nhầm.thanks Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn đăng nhầm box rồi nhé Bài 2b bạn phải lm như sau Véc tơ AB(8;3) Nói đơn giản là giải hệ thôi nhé Giả sử biểu diễn :x.véc tơ a+y .véc tơ b=véc tơ AB =>*8=2x+3y *3=-x+2y =>x=1;y=2 Biểu diễn véc tơ a+2 véc tơ b=véc tơ AB
NguyenNghia1904 Học sinh mới Thành viên 21 Tháng tám 2017 16 2 6 22 Hà Nội 5 Tháng mười hai 2017 #5 T nhớ đây là box vật lí mà ) Reactions: Phác Xán Liệt