C
cuongat7
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tìm m để hàm số [TEX]y=2x^3-3(2m+1)x^2+6m(m+1)x+1[/TEX] đồng biến trên (2; + vô cực )
sao khi mình làm 1 hồi nó ra như thế này :
[TEX]\left{\begin{/left[\begin{m \leq 1} \\ {m \geq 2}] \\ { m < 0 }} [/TEX]
tới đây mình ko biết hợp nghiệm m ra sao mong các bạn chỉ giùm .
sao khi mình làm 1 hồi nó ra như thế này :
[TEX]\left{\begin{/left[\begin{m \leq 1} \\ {m \geq 2}] \\ { m < 0 }} [/TEX]
tới đây mình ko biết hợp nghiệm m ra sao mong các bạn chỉ giùm .