Ngoại ngữ Kiểm tra giùm mình bài dịch này các T-mod mod nha

Thoòng Quốc An

Tôi yêu Hóa học | Mùa hè Hóa học
Thành viên
30 Tháng sáu 2014
969
1,264
251
Du học sinh
YALE UNIVERSITY
Bản dịch lần 2
Không biết có khá hơn lần 1 hay ko
Gợi ý câu 5 lần hai.png
 

khuattuanmeo

Cựu Mod tiếng Anh
Thành viên
24 Tháng một 2014
1,190
1,091
299
24
Hà Nội
Việc mô tả sự chuyển động của đĩa trên hệ quy chiếu gắn cố định vào bàn là không hề dế dàng. Hãy cố gắng sử dụng một hệ quy chiếu chuyển động theo băng tải
Sorry bạn, mình ngu nhất phần dịch này!!!
 

TajSaker

Học sinh tiến bộ
Thành viên
23 Tháng sáu 2017
779
1,071
194
Try + to V = Cố gắng
Try + V-ing = Thử làm gì đó

Việc mô tả chuyển động của đĩa trên hệ quy chiếu được cố định vào bàn là không dễ. Hãy thử dùng hệ quy chiếu chuyển động cùng băng tải.
 

Thoòng Quốc An

Tôi yêu Hóa học | Mùa hè Hóa học
Thành viên
30 Tháng sáu 2014
969
1,264
251
Du học sinh
YALE UNIVERSITY
Try + to V = Cố gắng
Try + V-ing = Thử làm gì đó

Việc mô tả chuyển động của đĩa trên hệ quy chiếu được cố định vào bàn là không dễ. Hãy thử dùng hệ quy chiếu chuyển động cùng băng tải.
em chat hội thoại riêng vs anh nha!!!
 

realjacker07

Học sinh gương mẫu
Thành viên
11 Tháng ba 2017
1,930
3,130
426
Hà Nội
Trường Đời
Top Bottom