Q
quoc_duong_8888
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
MÌNH TÌNH ĐÁP ÁN KHÔNG GIỐNG VỚI ĐÁP ÁN CỦA ĐỀ, MỌI NGƯỜI TÍNH THỬ XEM....
Vận tốc của một chất điểm dao động điều hoà ứng với pha bằng π/3 và chu kỳ dao động là 0,5 s là – 2 m/s.
a) Tìm biên độ dao động.
b) Tìm giá trị cực đại của gia tốc và gia tốc ứng với pha bằng π/3.
Đ/s: a) 0,318 m b) amax = 50,24 m/s2
; a = –25,12 m/s2
.
Vận tốc của một chất điểm dao động điều hoà ứng với pha bằng π/3 và chu kỳ dao động là 0,5 s là – 2 m/s.
a) Tìm biên độ dao động.
b) Tìm giá trị cực đại của gia tốc và gia tốc ứng với pha bằng π/3.
Đ/s: a) 0,318 m b) amax = 50,24 m/s2
; a = –25,12 m/s2
.