cho a>b>0. Tính giá trị biểu thức P=a+\frac{1}{(a-b)b}
zin03 Học sinh Thành viên 29 Tháng mười 2017 20 7 21 20 Hà Nội 27 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a>b>0. Tính giá trị biểu thức P=a+[tex]\frac{1}{(a-b)b}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a>b>0. Tính giá trị biểu thức P=a+[tex]\frac{1}{(a-b)b}[/tex]