Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trên đường tròn (0;R ) ta lần lượt đặt theo kinh dồng hồ kể từ điểm A
một dây AB = cạnh lục giác đều nội tiếp
Một dây BC= cạnh hình vuông nội tiếp
Một dây CD= cạnh tam giác đều nội tiếp
A) tính độ dài các cạnh và đường chéo của tứ giác ABCD theo R
B) tính khoảng cách từ tâm O đến các cạnh của tứ giác
C) tính độ dài cung góc ABC theo
D) tính diện tích viên phân tạo bởi dây AB và cung AB nhỏ
M.n giíp mk vs thứ 5 mk kiểm tra rồi
một dây AB = cạnh lục giác đều nội tiếp
Một dây BC= cạnh hình vuông nội tiếp
Một dây CD= cạnh tam giác đều nội tiếp
A) tính độ dài các cạnh và đường chéo của tứ giác ABCD theo R
B) tính khoảng cách từ tâm O đến các cạnh của tứ giác
C) tính độ dài cung góc ABC theo
D) tính diện tích viên phân tạo bởi dây AB và cung AB nhỏ
M.n giíp mk vs thứ 5 mk kiểm tra rồi