Toán 9 Kiểm tra chương I

Anh trai mưa và em gái mưa

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng một 2019
212
34
66
20
Thừa Thiên Huế
Trường THCD Nguyễn Tri Phương

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
23
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
[tex]a) 2\sqrt{2}(\sqrt{3}-2)+(1+2\sqrt{2})^{2}-2\sqrt{6}[/tex]
[tex]b) \frac{3}{2}\sqrt{6}+2\sqrt{\frac{2}{3}}-4\sqrt{\frac{3}{2}}[/tex]
a) [tex]BT=2\sqrt{6}-4\sqrt{2}+1+4\sqrt{2}+8-2\sqrt{6}=9[/tex]
b) [tex]BT=\frac{3}{2}\sqrt{6}+2.\frac{\sqrt{6}}{3}-4.\frac{\sqrt{6}}{2}=\sqrt{6}(\frac{3}{2}+\frac{2}{3}-2)=\frac{\sqrt{6}}{6}[/tex]
 
Top Bottom