Vật lí Kiểm Tra 15'

M

manh550

N

nhanbuithanh

Thui kệ đi!
Nếu sai thì hum sau đăng bài bạn làm lại cho đúng vậy~
Còn nếu đúng thì chuẩn chứ gì nữa~
Mình cũng không nhớ nữa ..
Lâu rồi .... quên
 
N

nhanbuithanh

thể tích của gạch (không tính lỗ)
1,6:0,00196=816(cm3) làm tròn kết quả
thể tích của 2 lỗ là:
1200-816=384
thể tích 1 lỗ là:
384:2=192

mà đúng không vậy trời, kiến lâu rùi quên :p
bạn tự trình bày nhé


Bài làm của Mạnh đúng rồi! Cảm ơn bạn nhé!
Hôm sáng đối chiếu bài vs mấy bạn hầu hết ai cũng làm tương đối giống bạn đó! :D
 
H

hocvuima

Thể tích phần cứng của gạch là: 1,6:0.00196 \approx 816 (cm3)
Thể tích của hai lỗ là: 1200-816=384 (cm3)
Thể tích 1 lỗ là: 384:2=192 (cm3)
Đáp số: 192cm3
 
Last edited by a moderator:
N

nice_vk

thể tích gạch (bỏ lỗ)
1,6:0,00196~816(cm3)
thể tích của 2 lỗ:
1200-816=384
thể tích 1 lỗ:
384:2~192
 
Top Bottom