Mọi người giúp mình với !
HocSinh12334 Học sinh Thành viên 4 Tháng chín 2018 68 23 26 TP Hồ Chí Minh 4 8 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình với !
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình với !
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 8 Tháng ba 2019 #2 HocSinh12334 said: View attachment 104366 View attachment 104367 Mọi người giúp mình với ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có thể ghi rõ đề hơn không? Đọc hơi mờ mà viết khó đọc quá.
HocSinh12334 said: View attachment 104366 View attachment 104367 Mọi người giúp mình với ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có thể ghi rõ đề hơn không? Đọc hơi mờ mà viết khó đọc quá.
HocSinh12334 Học sinh Thành viên 4 Tháng chín 2018 68 23 26 TP Hồ Chí Minh 4 8 Tháng ba 2019 #3 cho pt x^2-(2m+1)x+2m-6=0 sonnguyen05 said: Bạn có thể ghi rõ đề hơn không? Đọc hơi mờ mà viết khó đọc quá. Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
cho pt x^2-(2m+1)x+2m-6=0 sonnguyen05 said: Bạn có thể ghi rõ đề hơn không? Đọc hơi mờ mà viết khó đọc quá. Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 9 Tháng ba 2019 #4 HocSinh12334 said: cho pt x^2-(2m+1)x+2m-6=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tham khảo bài 6 nhé! Reactions: HocSinh12334