kiem tra 15 phut

D

dinhthoi0905

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hàm số
cf384ff01e388e7874255955a41f83b4.gif
. Tập xác định của hàm số là R thì m thuộc khoảng nào sau đây:
  • 9f2b7055101832cc064d631d95500181.gif
  • 3b6a0c5cad10eeb75a0eea6e1b937a63.gif
  • c19cfca4f4a524edb20b2b64db82a09e.gif
  • ca1d3e39cc9ff7614d2be7648d8b7e8b.gif
co ai biet cach lam bai nay khong, tui bo tay roi`
 
V

vipbosspro

hàm só

:)
log cơ số a của b thì đk tồn tại trên R là a>0 b>0 và b #1
vậy thì:
điều kiện là x2 +2mx-m>0
x2 >m(1-2x)
khi 1-2x >0 \Leftrightarrowx<1/2 thì m<x2:(1-2x)
khi 1-2x <0\Leftrightarrowx>1/2 thì m>x2:(1-2x)
khi 1-2x=0\Leftrightarrowx=1/2 luôn thoả mãn x2+2mx-m>0 với \forallm
xét hàm y=f(x)=x2 :(1-2x) trên R\[1/2]
rồi sau đó tìm ra các khoảng max min của hàm số trên tập xác định
để m<x2/(1-2x) với \forallx<1/2 thì m<Minf(x)
để m>x2/(1-2x)với \forallx>1/2 thì m>Maxf(x)
và cuối cùng kết luận
thế nhé có ji thắc mắc thì cứ reply


 
V

vipbosspro

sửa tí

:)>-
éc tớ nhầm tí nhé
mấy cái hiểu tượng ý mà do ko để ý nên kho post lên bị lỗi
những cái đó tương đương với dấu hai chấm và dấu ngoặc mở tức là : và (
hehe:D
 
Top Bottom