Tính diện tích tam giác ABC vuông tại B trong hình sau: (các thông số đã được cho)
Minh Tín Học sinh tiến bộ Thành viên 22 Tháng mười 2017 1,221 693 166 4 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính diện tích tam giác ABC vuông tại B trong hình sau: (các thông số đã được cho)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính diện tích tam giác ABC vuông tại B trong hình sau: (các thông số đã được cho)
T tfs-akiranyoko Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng ba 2019 242 583 86 19 Hải Phòng Sword School 4 Tháng năm 2019 #2 đặt tam giác ABC vuông trong đường tròn thì đường cao lớn nhát của nó chỉ có thể = bán kình tức 10:2 = 5cm thôi Tam giác trên k tồn tại nhé Last edited by a moderator: 4 Tháng năm 2019 Reactions: Minh Tín and hoa du
đặt tam giác ABC vuông trong đường tròn thì đường cao lớn nhát của nó chỉ có thể = bán kình tức 10:2 = 5cm thôi Tam giác trên k tồn tại nhé
Minh Tín Học sinh tiến bộ Thành viên 22 Tháng mười 2017 1,221 693 166 4 Tháng năm 2019 #3 tfs-akiranyoko said: Lừa tình học sinh hả bạn đặt tam giác ABC vuông trong đường tròn thì đường cao lớn nhát của nó chỉ có thể = bán kình tức 10:2 = 5cm thôi Tam giác trên k tồn tại nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vậy à? Cả lớp đã bị thầy lừa một cách ngoạn mục Bạn chứng minh theo kiến thức lớp 7 được không?
tfs-akiranyoko said: Lừa tình học sinh hả bạn đặt tam giác ABC vuông trong đường tròn thì đường cao lớn nhát của nó chỉ có thể = bán kình tức 10:2 = 5cm thôi Tam giác trên k tồn tại nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vậy à? Cả lớp đã bị thầy lừa một cách ngoạn mục Bạn chứng minh theo kiến thức lớp 7 được không?
T tfs-akiranyoko Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng ba 2019 242 583 86 19 Hải Phòng Sword School 4 Tháng năm 2019 #4 nguyenthigiaolinh67@gmail.com said: Vậy à? Cả lớp đã bị thầy lừa một cách ngoạn mục Bạn chứng minh theo kiến thức lớp 7 được không? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lấy K là trung điểm của AC -> BK=AK=KC=10/2=5 cm( dg trung tuyến ứng vs cạnh huyền của tg vuông = nửa cạnh huyền) Xét tam giác HBK vuông ở H có BH>BK ( vô lí vì cạnh góc vuông ko thể > cạnh huyền) Reactions: Minh Tín, Son Goten and hoa du
nguyenthigiaolinh67@gmail.com said: Vậy à? Cả lớp đã bị thầy lừa một cách ngoạn mục Bạn chứng minh theo kiến thức lớp 7 được không? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lấy K là trung điểm của AC -> BK=AK=KC=10/2=5 cm( dg trung tuyến ứng vs cạnh huyền của tg vuông = nửa cạnh huyền) Xét tam giác HBK vuông ở H có BH>BK ( vô lí vì cạnh góc vuông ko thể > cạnh huyền)