Toán 10 Kiểm tra 1 tiết hình học

Nguyễn Nhật Ánh

Học sinh
Thành viên
6 Tháng chín 2017
86
27
26
20
Gia Lai
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: Cho tứ giác ABCD
a. chứng minh vectơ AB + vectơ CD = vectơ AD + vectơ CB
b. tìm K sao cho 4 KA + KB + KC = 0
c. Cho N thỏa vectơ BN = 3 vectơ NC phân tích vectơ AN theo vectơ AB và vectơ AC
d. Tìm tập hợp M thỏa |2MB + MA + MC| = | 2AB + 2 DB + CA|.
Bài 2: Cho A (2; 4), B (1; - 1), C (- 1; 2)
a. Chứng minh ABC là ba đỉnh tam giác
b. tìm tọa độ trung điểm I trên đoạn AB, trọng tâm G của tam giác ABC và N thỏa vector BN = vectơ NA - 3 vectơ BC.
c. Tìm H thuộc Oy sao cho |HA + HB +4HC| bé nhất
 

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Bài 1: Cho tứ giác ABCD
a. chứng minh vectơ AB + vectơ CD = vectơ AD + vectơ CB
b. tìm K sao cho 4 KA + KB + KC = 0
c. Cho N thỏa vectơ BN = 3 vectơ NC phân tích vectơ AN theo vectơ AB và vectơ AC
d. Tìm tập hợp M thỏa |2MB + MA + MC| = | 2AB + 2 DB + CA|.
Bài 2: Cho A (2; 4), B (1; - 1), C (- 1; 2)
a. Chứng minh ABC là ba đỉnh tam giác
b. tìm tọa độ trung điểm I trên đoạn AB, trọng tâm G của tam giác ABC và N thỏa vector BN = vectơ NA - 3 vectơ BC.
c. Tìm H thuộc Oy sao cho |HA + HB +4HC| bé nhất
https://diendan.hocmai.vn/threads/kiem-tra-1-tiet-hinh-hoc-vector.781204/#post-3878993
 
Top Bottom