Toán 8 Kiểm tra 1 tiết giúp e vs

SanRyu

Học sinh mới
Thành viên
21 Tháng bảy 2018
6
1
6
20
Phú Yên
Thcs Tô Vĩnh Diện
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu1 Cho tứ giác ABCD có góc A =37 độ Góc B = 82 đô góc D = 91 độ tính góc C
Câu 2 cho tam giác ABC câ tại A,trung điêmr AM,I là trung điêm AC,K là trung điêm AB,E là trung điêm của AM. gội M là điểm đối xứng của M qua I
a) AKMI là hình thoi
b)AMCN là hình gì vì sao
C) BKIC là hình gì vì sao
D) E là trung điểm của BN
E) Điều Kiện tam giác AbC để AMCN là hình vuông
 

Lê Quang Đông

Banned
Banned
Thành viên
10 Tháng mười 2018
771
1,039
161
Đồng Tháp
trường TRUNG HỌC CƠ SỞ THANH BÌNH
Câu1 Cho tứ giác ABCD có góc A =37 độ Góc B = 82 đô góc D = 91 độ tính góc C
Câu 2 cho tam giác ABC câ tại A,trung điêmr AM,I là trung điêm AC,K là trung điêm AB,E là trung điêm của AM. gội M là điểm đối xứng của M qua I
a) AKMI là hình thoi
b)AMCN là hình gì vì sao
C) BKIC là hình gì vì sao
D) E là trung điểm của BN
E) Điều Kiện tam giác AbC để AMCN là hình vuông

câu 1
upload_2018-11-29_14-46-43.png
Trong tứ giác ABCD có
[tex]\\widehat{A}+\widehat{B}+\widehat{C}+\widehat{D}=360^{\circ}[/tex]
= [tex]\37^{\circ}+82^{\circ}+91^{\circ}+\widehat{C}=360^{\circ} =>\widehat{C}=360^{\circ}-(37^{\circ}+82^{\circ}+91^{\circ}) =\widehat{C}=150^{\circ}[/tex]
 
  • Like
Reactions: Winter.
Top Bottom