Toán 9 kiểm tra 1 tiết( bài nâng cao)

0941715419

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng chín 2017
443
100
61
20
Bình Thuận
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Cho AD là đường phân giác của [tex]\Delta[/tex] ABC vuông tại A. tính chu vi [tex]\Delta ABC[/tex] biết BD=15cm và tan C=0,75
2.tính đường cao AH của [tex]\Delta ABC[/tex] biết BC= 18cm, [tex]\widehat{B}[/tex] =[tex]60^{\circ}[/tex] ,[tex]\widehat{C}= 45^{\circ}[/tex]
3.Tính độ dài đường phân giác AD của [tex]\Delta ABC[/tex] biết [tex]\widehat{A}=60^{\circ},AB=12cm, AC=18cm[/tex]
4.Cho [tex]\Delta ABC[/tex] có [tex]\widehat{B}=60^{\circ}, BC= 8cm[/tex] và AB+AC= 12cm .Tính AB và AC
5. cho [tex]\Delta ABC[/tex] có [tex]\widehat{A}=60^{\circ}[/tex]. CM: [tex]BC^{2}=AB^{2}+AC^{2}-AB.AC[/tex]
6.Cho [tex]\Delta ABC[/tex] vuông tại A. CM: tan[tex]\frac{B}{2}=\frac{AC}{AB+BC}[/tex]
7.Cho [tex]\Delta ABC[/tex] có đường cao AH, đường trung tuyến AM chia [tex]\widehat{BAC}[/tex] làm 3 phần bằng nhau. Tìm số đo [tex]\widehat{C}[/tex]
 

0941715419

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng chín 2017
443
100
61
20
Bình Thuận
1. Cho AD là đường phân giác của [tex]\Delta[/tex] ABC vuông tại A. tính chu vi [tex]\Delta ABC[/tex] biết BD=15cm và tan C=0,75
2.tính đường cao AH của [tex]\Delta ABC[/tex] biết BC= 18cm, [tex]\widehat{B}[/tex] =[tex]60^{\circ}[/tex] ,[tex]\widehat{C}= 45^{\circ}[/tex]
3.Tính độ dài đường phân giác AD của [tex]\Delta ABC[/tex] biết [tex]\widehat{A}=60^{\circ},AB=12cm, AC=18cm[/tex]
4.Cho [tex]\Delta ABC[/tex] có [tex]\widehat{B}=60^{\circ}, BC= 8cm[/tex] và AB+AC= 12cm .Tính AB và AC
5. cho [tex]\Delta ABC[/tex] có [tex]\widehat{A}=60^{\circ}[/tex]. CM: [tex]BC^{2}=AB^{2}+AC^{2}-AB.AC[/tex]
6.Cho [tex]\Delta ABC[/tex] vuông tại A. CM: tan[tex]\frac{B}{2}=\frac{AC}{AB+BC}[/tex]
7.Cho [tex]\Delta ABC[/tex] có đường cao AH, đường trung tuyến AM chia [tex]\widehat{BAC}[/tex] làm 3 phần bằng nhau. Tìm số đo [tex]\widehat{C}[/tex]
có bạn nào không giúp mình với
 
Top Bottom