Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
m.n giúp mik phần D nhé! mik lm rồi nhưng muốn coi đáp án của mik có đúng ko í mà! hêhê
Theo mình thì since = because: vì, nên có câu: "We could not keep on cleaning the beach since it started to rain"We haven't kept on cleaning the beach since it rain.
à ừ mình quên mất chẳng hiểu sao lại làm vậy nữaTheo mình thì since = because: vì, nên có câu: "We could not keep on cleaning the beach since it started to rain"
Câu này diễn tả một hành động xảy ra trong quá khứ nên dùng HTHT ko ổn lắm
We could not keep on cleaning the beach since it has started to rainTheo mình thì since = because: vì, nên có câu: "We could not keep on cleaning the beach since it started to rain"
Câu này diễn tả một hành động xảy ra trong quá khứ nên dùng HTHT ko ổn lắm
+Như mình đã nói từ trước: Câu này diễn tả 1 sự việc ( trời mưa) và hành động ( không thể tiếp tục dọn dẹp) ở quá khứ và đã chấm dứt ở hiện tại => dùng quá khứ đơnWe could not keep on cleaning the beach since it has started to rain
theo mik nghĩ là z đó tại cô mik nói là trước since HTHT sau since là QKĐ
33 Please turn down the radio so that I can sleep.
Cả hai câu đều dùng đc nha bạn33.I want to be able to get to sleep so turn down the radio,please.