Chỗ mà C = B : B = A .... Mình ko hiêu lắm . Tại sao lại phải bấm như vậy ạ
Link <3 Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng sáu 2018 645 325 91 21 Nghệ An AS1 25 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chỗ mà C = B : B = A .... Mình ko hiêu lắm . Tại sao lại phải bấm như vậy ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chỗ mà C = B : B = A .... Mình ko hiêu lắm . Tại sao lại phải bấm như vậy ạ