Kì thi tuyển sinh vào lớp 10 chuyên Quảng Bình

Status
Không mở trả lời sau này.
M

mju_ngok_ieu_heobaby

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mã đề:05
Bài 1:cho phương trih` x^2-2(m-2)x+m^2=0
a,giai pt khj m=1
b.tjm m de pt tren luôn luôn có ngiệm
c,trog trường hợp pt trên có 2 nghiệm x1,x2 hãy tìm m để biểu thức A=x1^2+x2^2-3x1.x2 đạt giá trị lớn nhất và tìm giá trị lớn nhất đó
Cả nhà làm dum` kem ý c được không ạ?kem làm được ý a và b rồi
Bai2: Cho tam giác nhọn ABC(AC>AB) Ve~ đường cao AH của tam giác ABC(K thuộc BD)
Xác định điểm I trên BC sao cho tổng độ dài IA+ID có giá trị nhỏ nhất.
Mã đề 11:
câu 1:cho pt x^2 -2(p-2)x+p^2-4=0
tìm p để pt có 2 nghiệm phân biệt và nghiệm này gấp đôi nghiệm kia
câu 2:Cho biểu thức P=x-2 kem k pjk ghi kí hiệu căn thức bằng cách nào cả,đành phải bỏ qua bai` này,huhu
đây chỉ là đề tuyển sinh bình thường k phải đề chuyên toán đâu,cả nhà giúp kem làm mấy ý trên nha,kem sắp thi rồi,cảm ơn cả nhà nhiều
 
V

vuotlensophan

mã đề:05
Bài 1:
c) Theo Vi-et tinh dc A= -m^2-16m+16=-(m+8)^2+80\leq80
=> Max A=80 <=> m=-8
 
Last edited by a moderator:
G

girltoanpro1995

mã đề:05
Bài 1:cho phương trih` x^2-2(m-2)x+m^2=0
a,giai pt khj m=1
Thế m=1, giải bậc 2.
b.tjm m de pt tren luôn luôn có ngiệm
Tìm đk của m để denta lớn hơn hoặc bằng 0.
c,trog trường hợp pt trên có 2 nghiệm x1,x2 hãy tìm m để biểu thức A=x1^2+x2^2-3x1.x2 đạt giá trị lớn nhất và tìm giá trị lớn nhất đó
ĐK (1): denta lớn hơn 0.
ĐK (2): Theo viet ... theo đề ...


Mã đề 11:
câu 1:cho pt x^2 -2(p-2)x+p^2-4=0
tìm p để pt có 2 nghiệm phân biệt và nghiệm này gấp đôi nghiệm kia
(1):Denta >0
(2) [TEX]x_1=2x_2[/TEX]... chuyển vế đổi dấu ... viet.


 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom