Kì thi đại học.....gấp lắm

Thảo luận trong 'Tuyển sinh 2010' bắt đầu bởi sakura_huyen, 6 Tháng bảy 2010.

Lượt xem: 1,229

 1. sakura_huyen

  sakura_huyen Guest

  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Cán mem trong diễn đàn giúp mình với.
  Mình thi khối D Viện ĐH Mở HN, nhưng mình mất giấy báo dự thi và cả phiếu số 2,
  Bạn nào tên THANH thì cho mình biết là mình phải thi ở đâu?
  Mình thi khoa quản trị kinh doanh. Gấp lắm. Sắp thi rồi. Mà liệu mình có đk thi không?
   
 2. devil1992

  devil1992 Guest

  giấy báo dự thi của ấy có phải là thẻ dự thi không, nếu k phải thì mình nghĩ là thi đc, vì nếu giấy báo dự thi k phải là thẻ, thì hôm tập trung, họ sẽ phát thẻ dự thi cho mình, mà phải cẩn thận chứ, sao lại để mất cả giấy báo, rồi cả phiếu số 2................
   
 3. sakura_huyen

  sakura_huyen Guest

  Thế mình có dk thi ko? Mình có biết tên THANH thì thi chỗ nào đâu?
   
 4. devil1992

  devil1992 Guest

  Em làm mất phiếu số 2 và giấy báo dự thi, như vậy em có thể dự thi ĐH không? Em phải làm gì để được dự thi?(dinhthiep88@yahoo.com.vn)

  Các trường ĐH, CĐ luôn hỗ trợ cho thí sinh một cách tốt nhất. Do đó, nếu em mất giấy báo dự thi; phiếu số 2 thì vẫn được xem xét để được dự thi.

  Em nên lưu ý thế này, phiếu số 2 có giá trị xác nhận em đã nộp hồ sơ đăng ký dự thi (phiếu số 2 có chữ ký cùng dấu đỏ của cán bộ thu nhận hồ sơ) sẽ được dùng để đối chiếu hồ sơ gốc trong nhiều trường hợp cần thiết.

  Khi giấy báo dự thi của em đã chính xác, không phải sửa chữa gì nữa thì phiếu số 2 cũng không còn quan trọng. Khi vào phòng thi ĐH, không bắt buộc thí sinh phải mang theo phiếu này. Phiếu số 2 chỉ có giá trị chứng minh khi thí sinh bị thất lạc hoặc cần phải chỉnh sửa sai sót trong hồ sơ.

  Trường hợp muốn chỉnh sửa hồ sơ sai sót nhưng đã mất phiếu số 2, thí sinh cần mang những giấy tờ cần thiết để xác nhận thông tin mình sửa. Ví dụ nếu thấy có những sai sót hoặc nhầm lẫn về họ, tên, chữ đệm, ngày, tháng, năm sinh thì phải mang giấy khai sinh; nhầm lẫn đối tượng, khu vực ưu tiên thì phải mang giấy xác nhận của địa phương...

  Riêng chỉnh sửa khối thi, trường và ngành học... do không còn phiếu số 2 nên bắt buộc các trường phải kiểm tra hồ sơ gốc để đối chứng. Thông thường, khi điều chỉnh hồ sơ ĐKDT, cán bộ điều chỉnh phải xác nhận vào phiếu số 2, nhưng đối với những thí sinh làm mất phiếu số 2 thì cán bộ chỉnh sửa hồ sơ bắt buộc phải viết giấy xác nhận thông tin điều chỉnh cho thí sinh sau đó đóng dấu xác nhận. Thí sinh có trách nhiệm giữ giấy này để sau này có thể đối chứng khi cần thiết.

  Còn đối với giấy báo dự thi thì chỉ nhằm mục đích cung cấp cho thí sinh biết địa điểm thi, số báo danh… để thí sinh biết đến làm thủ tục dự thi.

  Do đó, với việc em mất cả hai giấy này thì nên liên hệ ngay với nhà trường để nắm thông tin về số báo danh, địa điểm thi…

  Sau đó em đến làm thủ tục dự thi bình thường và báo cáo lại với cán bộ Hội đồng tuyển sinh về việc bị mất giấy tờ để được hướng dẫn giải quyết.

  Khi đi em nhớ mang theo chứng minh nhân dân; thẻ học sinh (nếu có); bằng tốt nghiệp THPT;…
  cái này tham khảo trên http://www.tin247.com/mat_ca_giay_bao_du_thi_va_phieu_so_2_thi_phai_lam_sao-11-35941.html
   
 5. sakura_huyen

  sakura_huyen Guest

  Nói thật chứ, các anh chị trên học mãi cũng tư vấn cho mình rồi nhưng gọi điện đến thì bên kia nghe máy là một cô giáo và thái độ không hợp tác và chẳng thân mật chút nào. Cô bảo mình đến trường vào sáng ngày mai. Mình hỏi rằng phải đến sáng ngày mai hả cô. Cô bảo là đến giờ làm việc thì chúng tôi làm cho, chẳng lẽ chúng tôi lại phải chờ cô. Thế là mình cảm ơn cô rồi cụp máy.........Đấy! Có đựơc cái gì đâu.................
   
 6. devil1992

  devil1992 Guest

  thôi họ đã nói là sáng mai đến thì đến bạn ah`, cái này thì mình phải chịu thôi.
   
 7. sakura_huyen

  sakura_huyen Guest

  Chẳng hiều????? Rõ ràng bạn viết bên trên như thế nào??????
   
 8. devil1992

  devil1992 Guest

  ấy gọi điện rồi, cô bảo bạn ngày mai đến, thì ngày mai bạn phải đến thôi:-SS k còn cách nào khác, lúc đi ấy nên mang CMTND + = tốt nghiệp đi cho chắc. Đến đấy chắc họ làm lại giấy báo cho bạn hoặc làm j đấy để bạn dự thi đc, còn bên trên cùng là tớ tham khảo trên tin247(k phải của tớ)
   
 9. sakura_huyen

  sakura_huyen Guest

  Chẳng lẽ sáng hôm mùng 8 đi không được à?
  Bộ giáo dục có quy định như thế đúng không?????????
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->