Môn học khác kĩ năng casio

ngocanhlyly

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng chín 2017
145
39
59
21
Nam Định
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho em hỏi làm thể nào để máy tính ở sẵn chế độ thập phân ạ?
( ví dụ như là nếu em bấm 1/4 = thì máy tính sẽ hiện luôn =0.25 chứ k phải là 1/4 nữa )

với lại có cách nào tính thể tích tứ diện khi biết tọa độ các đỉnh bằng máy tính nhanh gọn lẹ k ạ .
em cảm ơn :Rabbit94
 

Only Normal

Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
5 Tháng hai 2020
2,722
4,777
506
Hà Nội
THCS Quang Minh
cho em hỏi làm thể nào để máy tính ở sẵn chế độ thập phân ạ?
( ví dụ như là nếu em bấm 1/4 = thì máy tính sẽ hiện luôn =0.25 chứ k phải là 1/4 nữa )

với lại có cách nào tính thể tích tứ diện khi biết tọa độ các đỉnh bằng máy tính nhanh gọn lẹ k ạ .
em cảm ơn :Rabbit94
Bạn nhấn vào nút này để nó chuyển sáng phân số nhé upload_2020-6-18_18-19-23.png
 
Top Bottom