Toán 11 Kí hiệu đồ thị hàm số.

boywwalkman

Học sinh chăm học
Thành viên
30 Tháng bảy 2021
490
466
76
19
Quảng Nam
THPT chuyên Lê Thánh Tông
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mình hỏi đồ thị hàm số y=f(x) được có được kí hiệu là (y=f(x)) cho nhanh không? Nếu không thì kí hiệu như thế nào? Mình thấy ghi M thuộc đồ thị hàm số y=f(x)(=sinx chẳng hạn) khá dài dòng và tốn thời gian.
Mình cảm ơn.
 
  • Like
Reactions: Timeless time

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,478
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
Cho mình hỏi đồ thị hàm số y=f(x) được có được kí hiệu là (y=f(x)) cho nhanh không? Nếu không thì kí hiệu như thế nào? Mình thấy ghi M thuộc đồ thị hàm số y=f(x)(=sinx chẳng hạn) khá dài dòng và tốn thời gian.
Mình cảm ơn.
Bạn có thể ký hiệu đồ thị hàm số trước cũng được nhé. Ví dụ như đồ thị hàm bậc nhất thường ký hiệu là (d), hay đồ thị có đường cong thường ký hiệu là (C).
 
  • Like
Reactions: Timeless time
Top Bottom