Toán 11 Kí hiệu của giao điểm

kimyen65

Học sinh
Thành viên
4 Tháng chín 2018
222
47
41
Bắc Ninh
Du học sinh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Kí hiệu của giao điểm giữa hai đường thằng là mình viết sao ạ?\
Giả sử 1 điểm S thuộc hai mặt phẳng (SBC) và (SDE) thì ta ghi là [tex]S\epsilon[/tex] [tex](ABC)\bigcap (ADE)[/tex] mà không ghi là S=[tex](SBC)\bigcap (SDE)[/tex]
 

Sweetdream2202

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
24 Tháng mười 2018
1,616
1,346
216
24
TP Hồ Chí Minh
Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh
= là sai rồi, cái đấy là giao tuyến rồi chứ k phải điểm.
 
  • Like
Reactions: kimyen65

kimyen65

Học sinh
Thành viên
4 Tháng chín 2018
222
47
41
Bắc Ninh
Du học sinh
= là sai rồi, cái đấy là giao tuyến rồi chứ k phải điểm.
nghĩa là giao điểm của hai đường thằng là 1 điểm nên mình ghi dấu bằng, còn giao tuyến của hai mặt phẳng là một đường thẳng nên 1 điểm nó chỉ thuộc giao tuyến của 2 mặt phẳng đó hả bạn
 
Top Bottom