khuc xa anh sang

H

hue_black

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

chiếu 1 tia sáng dưới 1 góc tới 25 độ vào 1 lăng kính có góc chiết quang 50 độ và chiết suất 1,4.Góc lệch D của tia sáng ló ra khỏi lăng kính là:
A.26,33 độ
B.25 độ
C.23,66 độ
D.40,16 độ
hi,thank các pạn trước naz
:-SS
 
H

hue_black

đáp án c.rdtftyguhịkl;kmjnmhbgvfssadghklkjhgfddfzxercyfgbuytjuikghuyja45astwresthvybfjhtg
 
S

susu_buon

sini=nsinr=>r=17,57o
r'=50-r=32,43o < igh(k có hiện tượng phản xạ toàn phần)
sini'=nsinr'=>i'=48,67o
D=i+i'-50=23,66o
==> đáp án C
 
Top Bottom