ai giúp chứng minh 2 công thức này với ạ!!^^ 1. HS'/HS=n'/n 2. SS'= e(1-1/n)
Comic Angel Học sinh Thành viên 13 Tháng chín 2017 41 11 21 23 Quảng Nam 27 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai giúp chứng minh 2 công thức này với ạ!!^^ 1. HS'/HS=n'/n 2. SS'= e(1-1/n)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai giúp chứng minh 2 công thức này với ạ!!^^ 1. HS'/HS=n'/n 2. SS'= e(1-1/n)
Tên để làm gì Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng bảy 2017 3,419 3 4,467 644 22 Bình Định THPT Chuyên Lê Quý Đôn 27 Tháng ba 2018 #2 Comic Angel said: ai giúp chứng minh 2 công thức này với ạ!!^^ 1. HS'/HS=n'/n 2. SS'= e(1-1/n) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có hình hay đề không chứ đưa công thức vầy ra thì không ai giúp được bạn đâu
Comic Angel said: ai giúp chứng minh 2 công thức này với ạ!!^^ 1. HS'/HS=n'/n 2. SS'= e(1-1/n) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có hình hay đề không chứ đưa công thức vầy ra thì không ai giúp được bạn đâu