Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giúp với ạ!
Một cái chậu hình chữ nhật đựng chất lỏng. Biết AB = 3 cm, AD=6cm. Mắt nhìn theo phương BD thì thấy được trùn điểm M của BC. Hãy tính chiết suất của chất lỏng? (Vẽ hình giúp mình với ạ!)
Một cái chậu hình chữ nhật đựng chất lỏng. Biết AB = 3 cm, AD=6cm. Mắt nhìn theo phương BD thì thấy được trùn điểm M của BC. Hãy tính chiết suất của chất lỏng? (Vẽ hình giúp mình với ạ!)